VN

Niềm hạnh phúc
từ một
chế độ
ăn uống lành mạnh

Giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh
từ bên trong với một thực đơn dựa trên
các món ăn thực dưỡng của người Nhật.

Với cách sinh hoạt không điều độ, chế độ ăn uống mất cân bằng và sự căng thẳng, sức khỏe và tuổi thọ của chúng ta đang dần bị giảm đi.

Tại nhà hàng thực dưỡng Nhật Bản YAKUZEN, chúng tôi mang đến các món ăn và thức uống phù hợp với thể trạng của thực khách dựa trên khái niệm thực dưỡng của người Nhật.

Thực khách vừa được thưởng thức những món ăn, thức uống ngon phù hợp với thể trạng của mình, vừa có thể cân bằng được cơ thể giúp mang lại sự khoẻ mạnh cả về thể chất và tinh thần.

PLAY VIDEO

Introduction

01

Thực dưỡng của
người Nhật là gì?

Thực dưỡng là một phong cách ẩm thực đã được phát triển độc đáo tại Nhật Bản dựa trên ý tưởng về Đông y và Ngũ hành. Thực dưỡng sẽ giúp cải thiện thể trạng, hướng đến một cơ thể khỏe mạnh bằng cách ăn những món ăn sử dụng nguyên liệu và thảo dược phù hợp với thể trạng của mỗi người.

02

Đầu bếp giám sát
chuyên nghiệp

Thực đơn của chúng tôi được giám sát bởi một vị bếp trưởng thông thạo các món ăn Nhật Bản từng làm tại các nhà hàng nổi tiếng của Nhật, cùng với một chuyên gia dinh dưỡng, thực dưỡng quốc tế Ms Saori Mizoma. Từ đó, chúng tôi tự tin mang đến hương vị tốt nhất và hiệu quả của thực dưỡng đến cho thực khách.

03

Mang lại những món ăn phù hợp với 8 tuýp thể trạng

YAKUZEN sẽ mang đến cho thực khách những món ăn phù hợp với 8 tuýp thể trạng. Ngoài ra, khi đến nhà hàng, thực khách có thể biết được thể trạng của mình bằng cách trả lời các câu khảo sát trên ứng dụng chuyên dụng tại nhà hàng. Menu cũng được thiết kế để có thể dễ dàng lựa chọn tuỳ theo thể trạng, cùng với việc thưởng thức những bữa ăn ngon miệng phù hợp với thể trạng, thực khách có thể trở nên khỏe mạnh hơn.

04

Niềm hạnh phúc, sức khoẻ và thịnh vượng mà Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) mang lại

Là một công ty chăm sóc sức khoẻ của Nhật Bản, Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đã góp phần vào sự bảo vệ sắc đẹp và sức khoẻ của người Việt trong suốt 25 năm thông qua các sản phẩm hỗ trợ như thuốc nhỏ mắt và chăm sóc da. Tuy nhiên, nguồn gốc sức khoẻ phải đến từ một chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh mỗi ngày. Chính vì thế thông qua việc lan rộng đến Việt Nam chế độ thực dưỡng Nhật Bản - một phương pháp hỗ trợ sức khoẻ thông qua dinh dưỡng được người dân Nhật áp dụng trong nhiều năm qua. Chúng tôi hy vọng rằng tất cả mọi người sống ở Việt Nam sẽ có một cuộc sống khoẻ mạnh hơn, trường thọ hơn và đặc biết sẽ hạnh phúc hơn. Và chúng tôi bắt đầu YAKUZEN cũng chính từ mong muốn như vậy.

Ẩm thực tại YAKUZEN
sẽ làm hài lòng
cả cơ thể
lẫn ngũ quan của thực khách

Ẩm Thực

Thực đơn phù hợp
với 8 tuýp

Quan điểm về thực dưỡng của người
Nhật đó là phân loại con người
theo 8 loại thể trạng khác nhau
dựa theo lối sống và tình trạng cơ thể của họ.
Bằng một chế độ ăn uống phù hợp
với thể trạng của mỗi người,
cơ thể sẽ lấy lại được sự cân bằng,
và cải thiện được tình trạng sức khoẻ.

Ý Kiến Khách Hàng

Không Gian

Nhà hàng thực dưỡng Nhật Bản YAKUZEN là không gian nơi bạn có thể thưởng thức bữa ăn của mình một cách thong thả và thư giản. Chúng tôi xây dựng một không gian thể hiện được khái niệm về thực dưỡng của Nhật Bản. Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị một quầy bar để bạn có thể thưởng thức nhiều loại rượu thuốc khác nhau.