VN

Ý Kiến
Khách Hàng

  • Ms. Trang

    Tại nhà hàng Yakuzen, mình được làm trắc nghiệm để kiểm tra thể trạng và gợi ý món ăn phù hợp. Menu rất đa dạng, các món đều có điểm chung là tươi mới và mang đến cảm giác mộc mạc thuần túy. Vị ngon ngọt tự nhiên chủ yếu từ thịt cá, từ rau củ. Không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng mang cảm giác luxury. Mình rất thích nhà kính trồng rau thủy canh và lối đi được phủ xanh cây lá. Ở đây có cả kids room và kids menu cho các bé. Phục vụ: nhân viên rất quan tâm khách, chỉ cần đưa mắt là các bạn biết ý đến ngay không cần gọi luôn. Giá món ăn không đắt, rất hợp lý. Trải nghiệm rất healthy và thú vị, mình sẽ cùng gia đình đến thường xuyên hơn!

  • Ms. Phụng

    Ấn tượng đầu tiên khi bước vào là nhân viên rất thân thiện, dễ thương, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Nhà hàng Yakuzen mang phong cách rất ấm cúng và hiện đại. Điểm đặc biệt thú vị chỉ có tại Yakuzen mà những nhà hàng Nhật khác không có là mình được trải nghiệm bài kiểm tra thể trạng từ đó mình có thể chọn được những món ăn phù hợp với khẩu vị mà còn tốt cho sức khỏe và nhận được lời khuyên cho việc cải thiện hoạt động thể chất hằng ngày. Giá cả ở đây rất phù hợp, mình sẽ quay lại trong thời gian tới. Mình thuộc thể trạng tuýp B, còn các bạn thì sao? Mọi người nên tới nhà hàng để cảm nhận nhé!

  • Mr. Hoàng

    Là một người luôn quan tâm đến chế độ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn, khi được người bạn giới thiệu nhà hàng thực dưỡng Yakuzen, mình đã quyết định đi ngay để trải nghiệm. Menu ở đây đầy đủ cả món chay lẫn món mặn, vị ngon ngọt tự nhiên, nêm nếm vừa miệng và cảm giác rất healthy, các món salad và sashimi đều rất tươi. Mình rất thích không gian của nhà hàng với ánh đèn dịu nhẹ, ấm cúng phù hợp khi ngồi tán gẫu với bạn bè hoặc sum họp gia đình. Đặc biệt, cocktail và dessert là hai món mình ưng nhất, trình bày đẹp mắt, rất phù hợp với khẩu vị của mình. Recommend cho tất cả các bạn gym và yoga nha. Stay healthy stay strong!

Loading